Hồ cá koi kè đá vân mây quanh thành hồ kết hợp với non bộ-Nhà chị Uyên-Quận 10

NHẬN THI CÔNG HỒ CÁ CHÉP KOI CỰC ĐẸP | HỒ CÁ KOI SÀI GÒN

Cá chép Koi hay còn gọi là cá chép Nishikigoi là loại cá chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong những hồ nhỏ, được nuôi phổ biến tại Nhật Bản. Trên mình chúng có những hình xăm với các màu sắc rực rỡ mà theo quan niệm của người dân Nhật Bản, đó chính là đại diện của sự may mắn, sung túc và giàu sang.

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (7)

Cá chép Koi có hoa văn, màu sắc sặc sỡ trên thân

Hiện nay, không riêng gì Nhật Bản mà các nước châu Âu, châu Á cũng bắt đầu lai tạo giống cá chép Koi nhưng màu sắc thì khó có thể nào sánh bằng được giống cá chép Koi tại xứ sở Hoa Anh Đào. Vì thế các đại gia sành chơi cá thường chọn mua những giống cá chép Koi được nhập từ Nhật Bản nhưng với điều kiện thời tiết như Việt Nam thì việc nuôi chúng rất khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải tạo được một môi trường hồ cá chép Koi thật tốt để chúng sinh trưởng và phát triển.

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (60)

Cá chép Koi F1 có màu sắc đậm và sặc sỡ hơn giống F2 đã lai tạo

Một số lưu ý phong thủy khi xây hồ cá Koi Nhật Bản

Cá chép Koi thường được nuôi trong các hồ lớn, nhỏ cạnh nhà kết hợp với việc trồng các cây cảnh xung quanh để tạo ra một môi trường sinh thái nhỏ, một bầu không khí trong lành góp phần tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Theo quan niệm của người châu Á, khi quý khách xây thêm bất cứ cái gì trong khuôn viên nhà của mình như xây hồ cá chép Koi thì việc xem phong thủy luôn được ưu tiên hàng đầu. Một số lưu ý về phong thủy là:

+ Hồ nuôi cá không nên ở vị trí gần sát với căn nhà vì như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút ra mạnh và nhanh hơn so với hồ ở xa nhà.

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (74)

+ Kích thước của hồ cá chép Koi không nên quá lớn so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau.

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (62)

+ Hồ cá chép Koi không nên có dạng hình vuông, tối kị các góc nhọn của hồ hướng vào ngay cửa, tốt nhất là hồ có hình dạng cong nhẹ như hình vỏ đậu hay hình quả thận và phần lõm hướng vào trong nhà có nghĩa là tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà.

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (64)

Hồ cá nên có dạng hình vỏ đậu, phần lõm ôm lấy ngôi nhà

+ Nếu là hồ cá chép Koi hoặc là trồng hoa sen, hoa súng thì giữ cho nước hồ trong không bị bùn lầy, mùi hôi khiến cho hồ trở thành nơi phát ra sinh tà khí Môi trường nước để nuôi cá chép Koi cực kỳ quan trọng vì nước sạch và có nhiều oxi sẽ khiến cho cá sinh trưởng được tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Nếu muốn trồng thủy sinh thì nên nuôi bèo, vì khi cá Koi ăn bèo sẽ làm cho màu sắc của cá thêm đẹp và đậm hơn.

29598027_1999725250042515_4004102633785145273_n (1)

Một ao nuôi bèo cho cá Koi

Về hệ thống lọc nước cho thiết kế hồ cá koi

Để cho nước trong hồ không bị dơ, không bị mùi hôi khiến cho không khí xung quanh hồ sinh ra nhiều tà khí thì quý khách cần có một hệ thống lọc nước đúng tiêu chuẩn và thật khoa học. Hệ thống lọc nước đạt chuẩn thường có 3 ngăn:

+ Ngăn thứ nhất là ngăn lọc cơ học dùng để lọc thức ăn thừa, phân cá, rác nhỏ trong hồ,… bên trong bố trí chổi lọc để việc lọc các chất thải có kích thước nhỏ được tốt hơn và chắc chắn hơn.

+ Ngăn thứ hai là ngăn lọc sinh học dùng để tiêu diệt vi khuẩn có khả năng gây ra mầm bệnh cho cá, bên trong ngăn này còn gắn thêm tấm jmat để nuôi cấy thêm các sinh vật có lợi kích thích sự phát triển toàn diện của cá.

+ Ngăn cuối cùng là ngăn lắng: đến ngăn này nước đã sạch đến 85%. Bên trong gắn đèn UV để diệt tảo, rêu để tránh nước trong hồ biến thành màu xanh. Ngoài ra còn gắn thêm máy sục oxi tạo ra nhiều lượng oxi cho cá hô hấp một cách thuận lợi. Sau đó bơm theo luồng đi lại vào hồ. Kết thúc một quá trình làm sạch nước, tạo ra nước sạch cung cấp một môi trường sống lý tưởng cho cá chép Koi.

Tư vấn, thiết kế, thi công Hồ Cá Koi (4)

Quá trình thi công ngăn lọc 3 ngăn của chúng tôi

Nếu quý khách cần xây cho mình một hồ nước để nuôi cá chép Koi hợp với phong thủy của chủ nhân ngôi nhà thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là danh dự của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực thiết kế cho quý khách những hồ cá lý tưởng làm ngôi nhà tuyệt vời cho những chú cá chép Koi – những người bạn mang đến may mắn và niềm vui mỗi ngày cho quý khách.

Hồ cá Koi nhà anh Tài-Thủ Đức
Hồ cá Koi nhà anh Tài-Thủ Đức
Hồ cá Koi nhà anh Tiên-Bình Dương
Hồ cá Koi nhà anh Tiên-Bình Dương

Một hồ cá lý tưởng trước khi thi công luôn được chúng tôi hoạch định rõ ràng đến từng bản vẽ kỹ thuật, tìm hiểu phong thủy xây dựng một cách chắn chắn cho chủ nhân ngôi nhà. Và đặc biệt là một hệ thống lọc nước khoa học luôn là quan tâm hàng đầu của chúng tôi cho hồ cá của quý khách. Hệ thống lọc nước khoa học tạo ra nước sạch đầy oxi cho những đàn cá chép Koi tự do bơi lội, làm cho không khí xung quanh hồ trở nên trong lành, tinh khiết mang đến một bầu sinh thái tuyệt vời cho người nhà của quý khách thì còn gì bằng nữa phải không nào?

Hồ cá Koi nhà Mr Jonh-Quận 7
Hồ cá Koi nhà Mr Jonh-Quận 7
Hồ cá Koi sân vuờn kết hợp thác nước nhà anh Tiên-Quận 7
Hồ cá Koi sân vuờn kết hợp thác nước nhà anh Tiên-Quận 7

Một số công trình hồ cá Koi Nhật Bản đã được thi công:

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (78)

Công trình tháng 2/2008

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (77)

Công trình tháng 5/2008

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (76)

Công trình tháng 12/2008

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (75)

Công trình tháng 3/2009

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (73)

Công trình tháng 5/2009

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (72)

Công trình tháng 8/2009

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (69)

Công trình tháng 11/2009

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (68)

Công trình tháng 12/2009

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (67)

Công trình tháng 1/2010

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi nhật bản tại TPHCM (65)

Công trình tháng 7/2010

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *